Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

Cửa hàng gấu bông - Cửa hàng gấu bông hợp tác cùng ngân hàng ANZ

Gấu bông giá sỉ - Gấu bông giá sỉ hợp tác cùng ngân hàng ANZ

Cửa hàng gấu bông -Cửa hàng gấu bông cảm thấy vui mừng vì đã có cơ hội hợp tác  cùng ngân hàng ANZ về gấu bông độc quyền theo yêu cầu

 ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Với mạng lưới tám điểm giao dịch tại hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu ANZ

Với gấu bông độc quyền theo cầugấu bông giá sỉ đã có cơ hội làm việc cùng ngân hàng ANZ. Với những chú gấu bông được in logo của ngân hàng ANZ giúp những chú gấu bông này trở nên đặc biệt và độc quyền. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu ANZ là những món quà đáng yêu mà ngân hàng có thể làm quà tặng. Ngoài việc làm quà tặng, gấu bông độc quyền theo yêu cầu ANZ cón là một sản phầm marketing mà ngân hàng có thể sử dụng để quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Phải nói gấu bông độc quyền theo yêu cầu là sản phậm " một mũi tên trúng hai đích"

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu với logo ANZ

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu ANZ với 2 màu coffee sữa và trắng trông vô cùng đáng yêu và sang trọng. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu được làm từ bông cao cấp, thiết kế đẹp mắt và an toan cho người sử dụng. 

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu sản phẩm marketing hiệu quả

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu ANZ là cầu nối và nền tảng cho sự hợp tác giữa cửa hàng gấu bông cùng ngân hàng ANZ. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ còn nhiều sự hợp tác hơn trong tương lai

Xem thêm

Cửa Hàng Gấu Bông - Phương Mỹ Chi Ôm Gấu Bông Đi Lưu Diễn Úc

Cửa hàng gấu bông- Gấu bông đeo nơ khổng lồ- món quà mới cho cặp đôi

Cửa hàng gấu bông - Báo Hồng Pink Panther Nhồi Bông đã đến đây!

Gấu bông giá sỉ trân trọng từng phút giây phục vụ quý khách!

 Gấu bông giá sỉ
Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại : 08 6676 3005 hoặc 090 683 9737
Website:

 

 

 Các tin khác