Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

Sản xuất chú chó bông Hank - thú cưng của Rose (Blackpink)

Sản xuất chú chó bông Hank - thú cưng của Rose (Blackpink)

 

Chú chó bông của Rose nhóm nhạc Blackpink được một bạn fan mua tại Cửa hàng gấu bông và có mong muốn được tặng thần tượng của mình nhân dịp bạn ấy sang Hàn xem concert của Blackpink ngày 16-17/9 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Mới đây, YG Entertainment cũng đã công bố địa điểm tổ chức concert cuối cùng tại Hàn Quốc đó chính là sân vận động mái vòm Gocheok Sky Dome.

 

 

 

 

Pann: Đến cả cún của Rosé còn có đồ Tiffany&Co.

 

 

 

Rosé có một chú chó tên là Hank, cô đã chiều chuộng trang bị rất nhiều phụ kiện sang trọng cho thú cưng , bao gồm bát cho chó của Tiffany & Co. và xe đẩy thú cưng của Saint Laurent. Cô đã nhận nuôi Hank vào tháng 12 năm ngoái sau khi chú ta bị chủ bỏ rơi, theo Inquirer.net. 

 

 

 

Cậu ấy ở trên mạng 

 

 

 

 

Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được bạn fan của Blackpink đã tin tưởng Cửa hàng gấu bông sản xuất chú chó bông Hank. Và bạn ấy sẽ mang chú chó bông này sang thủ đô Seoul, Hàn Quốc để tặng cho idol của bạn ấy. Cửa hàng gấu bông  mong bạn fan ấy sẽ tặng bé chó bông Hank này cho idol của cậu ấy. 

 

 

 

Cậu ấy ngoài đời thật

Chú chó bông mà Cửa hàng gấu bông tạo ra gần giống với chú chó Hank, tuy nhiên, chú chó bông có phần mũm mĩm hơn so với chú chó Hank của Rose. Chú chó bông được mặc chiếc áo thêu dòng chữ “ VIETNAM I ❤️ U, WE LOVE YOU TOO ROSÉ”. Bên cạnh đó, trên tay phải áo có thêu chữ “V-FANSÉ” V là từ viết tắt của Vietnamese và FANSÉ có nghĩa là người hâm mộ của Rosé. 

 

 

 

 

 

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành. Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu.

 

 

Xem thêm:

 

Chú chó Corgi nhồi bông đáng yêu đã có mặt tại Cuahanggaubong

 

Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

 

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Toyota Okayama Đà Nẵng. 

 

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com

 


Các tin khác