Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

  • 1 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông trở thành nhà cung cấp sản phẩm gấu bông in logo thương hiệu ngân hàng MB Bank. Cửa hàng gấu bông luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi đã có rất nhiều đơn hàng từ các ngân hàng trong suốt thời gian qua: VIB, OUB, Citi bank, MSB, MB bank v.v...
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

Cửa hàng gấu bông trở thành nhà cung cấp sản phẩm gấu bông in logo thương hiệu ngân hàng MB Bank. Cửa hàng gấu bông luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi đã có rất nhiều đơn hàng từ các ngân hàng trong suốt thời gian qua: VIB, OUB, Citi bank, MSB, MB bank v.v...

Gấu bông theo yêu cầu ngân hàng MSB 

Ngân hàng MB bank Cần Thơ kỷ niệm 16 năm thành lập đã đặt đơn hàng gấu bông in logo thương hiệu, MB bank là ngân hàng trực thuộc quân đội, là một trong top những ngân hàng phát triển tại Việt Nam. Với đơn hàng tại Cửa Hàng Gấu Bông, cho thấy được uy tín và thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Cửa Hàng Gấu Bông mang lại. 

Trong lĩnh vực Ngân hàng cũng có rất nhiều những quà tặng dành riêng cho quý khách hàng gửi tiền hay vay tiền như bút viết, áo, ly v.v... và đặc biệt là quà tặng gấu bông in logo theo yêu cầu. Nhưng tại sao lại lựa chọn gấu bông? 

Gấu bông theo yêu cầu là món quà tặng được làm gia công tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn thủ công để cho ra sản phẩm đạt chất lượng, gấu bông vừa là một người bạn vừa là một người đồng hành gần gũi và mang niềm vui đến với cuộc sống. Gấu bông là sản phẩm chất lượng được hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng thiết kế và duyệt mẫu trước khi sản xuất. 

Gấu bông ngân hàn MSB dễ thương xinh xắn

Sản phâm gấu bông in logo thương hiệu với chất liệu lông cao cấp, mềm mịn, sản phẩm được nhồi  100% bông nhân tạo, bởi thợ có tay nghề cao và cho ra đời những chú gấu đáng yêu xinh xắn. 

Cửa hàng gấu bông đã khẳng định được mình là trong những nhà cung cấp và chuyên sản xuất gấu bông có thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày và hàng giờ trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm giúp quý khách hàng có những sản phẩm tốt nhất.

Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng. mọi thắc mắc để được hỗ trợ quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website:
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
 
Xem thêm: