Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

Cửa hàng gấu bông sản xuất 200 chú gấu bông cho bệnh viện tim Tâm Đức

Cửa hàng gấu bông sản xuất 200 chú gấu bông cho bệnh viện tim Tâm Đức

Cuahanggaubong.com là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất gấu bông theo yêu cầu tại Việt Nam. Với phương châm "gấu bông theo yêu cầu", chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm gấu bông chất lượng cao, an toàn cho trẻ em, và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bệnh viện Tim Tâm Đức ra đời là ước nguyện chia sẻ với viện tim,với niềm hy vọng chữa trị kịp thời cho những bệnh nhân mắc bệnh tim.Gần đây Bệnh viện Tim Tâm Đức đã tin tưởng và đặt cuahanggaubong sản xuất 200 bé gấu bông theo yêu cầu. Điều đặc biệt là, khách hàng yêu cầu gấu bông được in logo thương hiệu của bệnh viện để tạo sự nhận diện cho người biết.
 
Gấu bông bệnh viện tim Tâm Đức tạo sự gần gũi
Với nhu cầu này, Cuahanggaubong.com đã sản xuất "gấu bông in logo", giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tạo ấn tượng tốt đối với bệnh viện và tạo sự tin tưởng đối với bệnh viện cũng như cuahanggaubong.com
 
Chúng tôi tự hào là đối tác của Bệnh viện Tim Tâm Đức và cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất, các kỹ thuật sản xuất tiên tiến và nhân viên giàu kinh nghiệm để sản xuất các sản phẩm gấu bông đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và độ an toàn.
 
Gấu bông in logo Bệnh viện tim Tâm Đức đáng yêu
Không chỉ sản xuất các sản phẩm gấu bông theo yêu cầu, Cuahanggaubong.com còn phát triển dịch vụ in logo thương hiệu trên sản phẩm gấu bông, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tăng khả năng quảng bá thương hiệu và tạo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng của mình.
 
Với độ tin cậy và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, Cuahanggaubong.com hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy và có cơ hội hợp tác lâu dài với Bệnh viện Tim Tâm Đức.
 
Xem thêm:
Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách!
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website:
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com
Thubongthuonghieu.com


Các tin khác