Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Sư tử biển của Vietravel

  • 4 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cuahanggaubong.com rất vui và tự hào được hợp tác với Vietravel trong một dự án tri ân đặc biệt, tạo ra 400 bé sư tử biển để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vietravel trong suốt thời gian qua.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Sư tử biển của Vietravel 

 

Cuahanggaubong.com rất vui và tự hào được hợp tác với Vietravel trong một dự án tri ân đặc biệt, tạo ra 400 bé sư tử biển để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vietravel trong suốt thời gian qua.

 

Chú sư tử biển theo yêu cầu của Vietravel

 

 

Vietravel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trọn gói, bao gồm đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch trong và ngoài nước. Vietravel - Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp. Mạng book tour trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

 

Chú sư tử biển với khuôn mặt đáng yêu, nụ cười tươi tắn cùng sẽ khiến cho một ngày của bạn tươi đẹp hơn. Với thiết kế độc đáo và tinh xảo sư tử biển gấu bông còn thể hiện sự đặc trưng và mạnh mẽ của thương hiệu của Vietravel.

 

Phía sau của chú sư tử biển ạ

 

 

Gấu bông theo yêu cầu là món quà tặng được làm gia công tỉ mỉ từng chi tiết, trải qua nhiều công đoạn thủ công để cho ra sản phẩm đạt chất lượng, gấu bông vừa là một người bạn vừa là một người đồng hành gần gũi và mang niềm vui đến với cuộc sống. Gấu bông là sản phẩm chất lượng được hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng thiết kế và duyệt mẫu trước khi sản xuất. 

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành. Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu. 

 

Xem thêm:

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Toyota Okayama Đà Nẵng. 

Chú chó Corgi nhồi bông đáng yêu đã có mặt tại Cuahanggaubong

Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

 

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website:
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com