Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Sản xuất xe đua tốc độ Lightning McQueen cho Toyota Đông Sài Gòn

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Nếu bạn là một tín đồ của xe hơi thì bạn hẳn sẽ biết đến tay đua kỳ khôi Lightning McQueen đến từ Cửa hàng gấu bông nhân vật chính trong bộ phim “ Vương quốc xe hơi” của Walt Disney. Lightning McQueen là một nhân vật hoạt hình năm 2006 Disney/Pixar tựa phim Cars, và bản làm lại trong bộ phim Cars 2 năm 2011.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Sản xuất xe đua tốc độ  Lightning McQueen cho Toyota Đông Sài Gòn 

 

Nếu bạn là một tín đồ của xe hơi thì bạn hẳn sẽ biết đến tay đua kỳ khôi Lightning McQueen đến từ Cửa hàng gấu bông nhân vật chính trong bộ phim “ Vương quốc xe hơi” của Walt Disney. Lightning McQueen là một nhân vật hoạt hình năm 2006 Disney/Pixar tựa phim Cars, và bản làm lại trong bộ phim Cars 2 năm 2011

 

Ảnh phía trước của chiếc xe đua Lightning McQueen

Sản phẩm này Cửa hàng gấu bông sản xuất đều đặn 1000 con mỗi tháng cho Toyota Đông Sài Gòn. Công ty CP Toyota Ðông Sài Gòn (TESC) được thành lập từ tháng 10/1992 với tên gọi ban đầu là Trung Tâm Toyota đặt tại số 2 Lê Duẩn (Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh), chuyên kinh doanh ô tô Toyota nhập khẩu. Năm 2003, công ty thực hiện CP hóa chính thức lấy tên Công ty CP Toyota Đông Sài Gòn.

Phần mặt bên của chiếc xe màu đỏ đầy rực rỡ 

Lấy cảm hứng từ nhân vật Lightning McQueen nên gấu bông xe hơi 35cm này toàn chiếc xe phủ màu đỏ rực rỡ. In logo “ Toyota Đông Sài Gòn “ ở nắp ca - pô khiến cho logo của Toyota Đông Sài Gòn trở nên nổi bật, bắt mắt. Các chi tiết khác như bánh xe, kính, đèn ô tô, mắt, miệng đều được in Pet chuyển nhiệt rõ nét. 

Đuôi xe Lightning McQueen

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông thương hiệu, gấu bông in, thêu logo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn mà còn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc đáo và phù hợp với yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, tổ chức ban.

 

 

Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu. 

Xem thêm:

Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

3000 gấu bông VietjetAir Theo yêu cầu

Chú chó Corgi nhồi bông đáng yêu đã có mặt tại Cuahanggaubong

 

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com