Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gấu bông thiết kế theo yêu cầu Brand Character

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cuahanggaubong.com tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông in logo, gấu bông thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng một món quà gấu bông có thể mang đến niềm vui và sự kết nối đặc biệt với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ gấu bông theo yêu cầu, gấu bông in logo, gấu bông theo yêu cầu giúp thiết kế gấu bông theo Brand Character độc đáo của doanh nghiệp.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Gấu bông thiết kế theo yêu cầu Brand Character

 

Cuahanggaubong.com tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông in logo, gấu bông thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng một món quà gấu bông có thể mang đến niềm vui và sự kết nối đặc biệt với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ gấu bông theo yêu cầu, gấu bông in logo, gấu bông theo yêu cầu giúp thiết kế gấu bông theo Brand Character độc đáo của doanh nghiệp. 

 

 

Ảnh mẫu khách đưa về Brand character

 

 

 

Brand character - Linh vật thương hiệu được định nghĩa là một nhân vật sở hữu đặc điểm và tính cách đại diện cho thuộc tính thương hiệu. Các tính cách này phải đi liền với ít nhất một cá tính nào đó của thương hiệu nhằm làm cho thương hiệu trở nên sống động hơn, dễ nhớ hơn trong tâm trí khách hàng. Brand character có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức: con người, linh vật, nhân vật giả tưởng,... nhằm tạo liên kết cảm xúc với khách hàng mục tiêu dựa trên giá trị, mục đích, và điểm bán hàng độc nhất (unique selling points) của thương hiệu

 

Linh vật ngoài đời thật ạ 

 

 

Gấu bông Brand Character là một phương thức tuyệt vời để thể hiện và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Linh vật thương hiệu giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương

 

hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu, xây dựng phương thức storytelling hiệu quả, tạo liên kết cảm xúc với người tiêu dùng…. Linh vật thương hiệu là một bông hoa có 7 cánh màu xanh và có nụ cười ngờ nghệch, đáng yêu!!! Chúng tôi sử dụng nguyên liệu an toàn và chất lượng cao nhất để tạo ra những sản phẩm gấu bông an toàn cho trẻ em và người sử dụng. Quy trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Ảnh xéo của bé ấy

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành. Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu.

Xem thêm:

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Ngân Hàng VIB

Gấu bông in logo theo yêu cầu MB BANK

Gấu bông theo yêu cầu GrandWord Phú Quốc 

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com