Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông thiết kế theo yêu cầu linh vật PVF

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cuahanggaubong.com rất hân hạnh được là đối tác sản xuất và cung cấp gấu bông linh vật PVF - đội bóng đá hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi PVF là một cuộc thi được tổ chức bởi PVF - Học viện bóng đá Việt Nam. PVF là một trường học đào tạo và phát triển các tài năng bóng đá trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng gấu bông không chỉ là một món đồ chơi đáng yêu, mà còn trở thành biểu tượng đại diện cho tình yêu thương và sự hâm mộ đối với đội bóng. Với sứ mệnh mang đến niềm vui, sự ủng hộ và tình yêu bóng đá, chúng tôi sản xuất ra linh vật PVF.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông thiết kế theo yêu cầu linh vật PVF 

 

Cuahanggaubong.com rất hân hạnh được là đối tác sản xuất và cung cấp gấu bông  linh vật PVF - đội bóng đá hàng đầu Việt Nam. Cuộc thi PVF là một cuộc thi được tổ chức bởi PVF - Học viện bóng đá Việt Nam. PVF là một trường học đào tạo và phát triển các tài năng bóng đá trẻ tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng gấu bông không chỉ là một món đồ chơi đáng yêu, mà còn trở thành biểu tượng đại diện cho tình yêu thương và sự hâm mộ đối với đội bóng. Với sứ mệnh mang đến niềm vui, sự ủng hộ và tình yêu bóng đá, chúng tôi sản xuất ra linh vật PVF.

 

 

Ảnh thiết kế linh vật PVF

 

 

 

 

 

 

Một trong những dịch vụ đặc biệt mà Cửa hàng gấu bông cung cấp là gấu bông quà tặng bóng đá cho các fan hâm mộ và người hâm mộ của PVF. Chúng tôi hiểu rằng một chú gấu bông có thể là một món quà tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với đội bóng yêu thích. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ gấu bông theo yêu cầu, cho phép khách hàng tùy chỉnh kiểu dáng, thiết kế và thông điệp trên gấu bông để tạo nên một món quà độc đáo và thêm phần đặc biệt.

 

 

 

 

 

 

Ảnh thật linh vật PVF

 

 

 

Gấu bông cũng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động marketing. Cửa hàng gấu bông cung cấp dịch vụ in logo trên gấu bông, giúp PVF và các đơn vị liên quan thể hiện thương hiệu và thông điệp marketing một cách sáng tạo và chuyên nghiệp. 

 

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và niềm tin trong quá trình sản xuất và vận chuyển gấu bông đến PVF. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu an toàn và chất lượng cao nhất để tạo ra những sản phẩm gấu bông thân thiện và an toàn cho trẻ em. Quá trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Cửa hàng gấu bông tự hào được đồng hành và làm phong phú thêm đam mê bóng đá và tình yêu thương của người hâm mộ PVF thông qua những sản phẩm gấu bông theo yêu cầu, gấu bông in logo, gấu bông thương hiệu. Gấu bông của chúng tôi không chỉ mang đến niềm vui và sự yêu thương, mà còn tạo dựng hình ảnh độc đáo và ghi danh trong lòng người hâm mộ và cộng đồng yêu bóng đá.

 
Xem thêm:

Bé gấu bông mặc áo hoodie sành điệu

Gấu bông áo dài - Quà tặng doanh nghiệp

Chú voi ở bản đôn 

 

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com