Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Chú voi ở bản đôn

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông luôn cố gắng sản xuất ra mọi loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy nên chúng tôi sản xuất quà tặng du lịch - chú voi bản đôn.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Chú voi ở bản đôn 

 

Cửa hàng gấu bông luôn cố gắng sản xuất ra mọi loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy nên chúng tôi sản xuất quà tặng du lịch - chú voi bản đôn.

 

 

Chú voi được làm từ vải thổ cẩm siêu bắt mắt

 

Lấy cảm hứng từ những chú voi ở bản đôn nên chú voi quà tặng này chúng tôi sử dụng vải thổ cẩm để sản xuất sản phẩm này cùng chiếc ngà màu trắng siêu sinh. Sự kết hợp hài hòa giữa nhiều màu khác nhau khiến cho chú voi trở nên bắt mắt hơn. 

 

Chú voi ở bản đôn rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè quốc tế ạ 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất gấu bông, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông thương hiệu, gấu bông in, thêu logo cho các doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn mà còn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc đáo và phù hợp với yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp, tổ chức ban.

 

Cửa hàng gấu bông mong muốn với những giá trị trong từng sản phẩm mà mình mang lại, sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho những khách hàng thân yêu, giúp doanh nghiệp tạo lập được giá trị và khẳng định thương hiệu của mình. Cửa hàng gấu bông cam kết mang lại những giá trị cho khách hàng doanh nghiệp/ cá nhân đã luôn tin tưởng và đặt hàng. 
 
Xem thêm:
Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com