Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

VIỆT BABY HỢP TÁC VỚI CỬA HÀNG GẤU BÔNG THÀNH CÔNG " CHẤP CÁNH PHƯỢNG HOÀNG CON"

Ngôi trường Mầm non Việt Baby là một ngôi trường có môi trường tốt để giúp trẻ phát triển , Việt Baby có nhiều hoạt động văn nghệ khác nhau để giúp bé phát triển tư duy sáng tạo diễn xuất tài năng của mình .Tạo điều kiện để trẻ gần gũi với ba mẹ và hoàn toàn giúp phụ huynh đặt lòng tin khi để bé được phát triển cùng ngôi trường Việt baby .Ngôi trường Việt Baby có đội ngũ giáo viên thân thiện luôn giúp trẻ có những điều hữu ích nhất giúp bé phát triển học tập vui chơi hết sức mình . 

Ngôi trường luôn tạo điều kiện để khuyến khích trẻ phát triển tham gia hoạt động văn nghệ .Việt Baby đã liên hệ với chúng tôi cửa hàng gấu bông nơi chuyên cung cấp nhiều dịch vụ gấu bông độc quyền theo yêu cầu , gấu bông giá sỉ , gấu bông tốt nghiệp , gấu bông in logo theo yêu cầu . Đã cho ra một bé phượng hoàng đầy đáng yêu và thân thiện . Với màu sắc nổi bật và sự khác biệt của mình . Việt Baby đã tạo nên một chú phượng hoàng đặc biệt để giúp các bé chắp cánh tiếp tục hành trình của mình một cách mạnh mẽ huy hoàng như phượng hoàng vậy. Phía trước ngực chú phượng hoàng được in logo của ngôi trường Việt Baby như mong rằng các bé phượng hoàng trong tương lai sẽ không quên đi những kỷ niệm đã trải qua

cùng ngôi trường . 

 

Để tiếp nối thành công Chương trình Tổng kết năm học trước, một chương trình tổng kết mang tên " Chấp cánh phượng hoàng con " của năm học này đang bắt đầu khởi động với gần 300 diễn viên được huy động và trên 40 đạo diễn trực tiếp dàn dựng...Một Chương trình ghi rõ dấu ấn thành công trong năm học 2018-2019 với những kết quả được trình bày qua từng tiết mục do 300 diễn viên nhí đồng biểu diễn...Mỗi bé sẽ được tặng một Phượng Hoàng xinh đẹp được đặt làm từ xưởng của cửa hàng gấu bông chúng tôi hoàn toàn không qua trung gian nên giá cả uy tín chất lượng mà còn được hỗ trợ nhiệt tình .

 

 Các tin khác