Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Sản xuất 700 gấu bông tốt nghiệp cho Đại học Văn Lang

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông rất hân hạnh được sản xuất tiếp tục cho đối tác lâu năm của chúng tôi - Đại học Văn Lang. Với tầm nhìn và chiến lược khác biệt, sứ mạng của Trường Đại học Văn Lang là mang lại những tác động tích cực, truyền cảm hứng cho xã hội; đào tạo và nuôi dưỡng tài năng; kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ; vận dụng giải pháp đột phá, đào tạo những con người đạo đức, ý chí, sáng tạo. Thành quả có ý nghĩa nhất của trường chính là con người, với hơn 44.000 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành đã tốt nghiệp; 95% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Sản xuất 700 gấu bông tốt nghiệp cho Đại học Văn Lang 

 

Cửa hàng gấu bông rất hân hạnh được sản xuất tiếp tục cho đối tác lâu năm của chúng tôi - Đại học Văn Lang. Với tầm nhìn và chiến lược khác biệt, sứ mạng của Trường Đại học Văn Lang  là mang lại những tác động tích cực, truyền cảm hứng cho xã hội; đào tạo và nuôi dưỡng tài năng; kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ; vận dụng giải pháp đột phá, đào tạo những con người đạo đức, ý chí, sáng tạo. Thành quả có ý nghĩa nhất của trường chính là con người, với hơn 44.000 kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành đã tốt nghiệp; 95% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp.

 

Gấu tốt nghiệp cử nhân Đại học Văn Lang

 

Chú gấu nâu lông xoắn vừa tốt nghiệp Đại học Văn Lang mặc chiếc áo xanh đen, trên tay cầm tấm bằng, và đội nón tốt nghiệp cử nhân siêu xinh. Phía trên chiếc áo có thêu tên, logo của trường đại học Văn Lang.

 

Ảnh cận hình thêu logo của nhà Cửa hàng gấu bông đây ạ!!!

 

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông thương hiệu, gấu bông in, thêu logo cho các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn mà còn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc đáo và phù hợp với yêu cầu đặc thù của tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu bạn.

 

Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu. 

Xem thêm:

Gấu bông mùa Noel tại Cửa Hàng Gấu Bông

Gấu bông theo yêu cầu Phiên bản đặc biệt dành cho khách hàng VIP của Ngân Hàng UOB 

Gấu bông theo yêu cầu Đại Học Văn Hiến

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com