Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG VIỆC VÀ HỌC HÀNH - BÉ CÀ RỐT ĐÁNG YÊU - CUAHANGGAUBONG.COM

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 155.000 ₫
  • Bé cà rốt nhồi bông kute như thế này thì làm sao mà bạn có thể cưỡng lại được, Cửa hàng gấu bông luôn cho ra mắt những sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất, tất cả đều vì bạn.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG CÔNG VIỆC VÀ HỌC HÀNH - BÉ CÀ RỐT ĐÁNG YÊU - CUAHANGGAUBONG.COM

Cho mình hỏi các bạn có thích ăn rau củ không ? Chứ riêng mình rất thích ăn vì chúng rất tốt cho sức khỏe và là nguyên liệu rất tốt để bồi dưỡng cơ thể cho cả nam lẫn nữ . Con nít ăn nhiều thì tốt , thông minh giúp trẻ nhiều dưỡng chất vitamin cần thiết . Kể cả đàn ông hay phụ nữ , người lớn tuổi thì việc tiếp thu chất sơ từ rau củ là nhu cầu thiết yếu cho cơ thể ăn nhiều thì sức khỏe tăng cao. Cửa hàng gấu bông chúng mình cho ra một bé rau củ các bạn chắc cũng biết mình đang nói đến củ nào rồi ?

BÉ CÀ RỐT CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Đó là củ cà rốt , cà rốt là món khoái khẩu của rất nhiều người , chúng ta có thể làm bánh từ cà rốt , nấu ăn , làm nước ép sinh tố vv.. Chà nghe thật hấp dẫn . Mình rất thích cà rốt vì đơn giản nó tốt cho đôi mắt của mình .Mình là người hay viết bài cho các bạn đọc nên luôn phải ngồi máy tính suốt ,mắt mình đương nhiên rất mỏi và cần được bổ sung năng lượng thì đây một bé cà rốt làm bạn với mình trong suốt quá trình khi mình ngồi trên máy tính .Vừa nhâm nhi một ly sinh tố bên ngoài vừa được bổ dưỡng tinh thần từ bé cà rốt làm mình tràn đầy năng lượng hẳn . 

QUẢ ĐẦU CỦA BÉ CÀ RỐT ĐÁNG YÊU 

ĐÔI TAY ĐÔI CHÂN CỦA BÉ CÀ RỐT 

Bé cà rốt nhà mình được làm chất liệu bông mềm mại , nhìn bé luôn tươi cười làm cho tinh thần luôn vui vẻ khi nhìn bé . Cửa hàng gấu bông giúp bé tạo ra một cơ thể có tay có chân như một người bạn chứ không phải là một củ cà rốt bình thường .Như là một người bạn đồng hành chủ yếu là vì muốn các bạn có một động lực để làm việc , học bài .Bé như là một lời động viên tinh thần của cửa hàng gấu bông chúng mình dành cho khách hàng của mình . Chúng mình mong là các bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn trước một bé cà rốt đáng yêu như thế này .