Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông hình chữ A cho Ahamove

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông sản xuất 400 bé gấu chữ A của doanh nghiệp Ahamove. Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại nhất khu vực được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông hình chữ A cho Ahamove

 

Cửa hàng gấu bông sản xuất 400 bé gấu chữ A của doanh nghiệp Ahamove. Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại nhất khu vực được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp.

 

Gấu chữ A từ nhà Cửa hàng gấu bông

 

Gấu bông chữ A của chúng tôi được làm từ chất liệu gấu bông cao cấp, mang đến sự mềm mại và an toàn cho người sử dụng. Chúng được thiết kế theo hình dạng chữ A vì Ahamove - tên của thương hiệu bắt đầu bằng chữ A, với khuôn mặt dí dỏm và màu sắc cam tươi sáng, tạo nên một món quà thú vị và độc đáo khiến cho khách hàng của Ahamove khi nhận được hàng hay nhìn thấy sản phẩm đều sẽ liên tưởng đến doanh nghiệp vì gấu bông chữ cái vốn rất ít trên thị trường. 

 

 

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông thương hiệu, gấu bông in, thêu logo cho các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn mà còn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc đáo và phù hợp với yêu cầu đặc thù của tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu bạn.

 

Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu. 

 

Xem thêm:

GẤU TEDDY MR BEAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG TEDDY BABY ENGLAND TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ - CỬA HÀNG GẤU BÔNG  

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com