Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông bác sĩ theo yêu cầu của Đại học Cần Thơ

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông sản xuất 200 gấu bông bác sĩ cho đại học Cần Thơ. Đại học Cần Thơ - Can Tho University được biết đến như một trong những trường đại học đầu ngành và được Chính phủ xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Đây cũng là một trong ba trường đạt chuẩn đào tạo Hệ thống đại học ASEAN.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Cửa hàng gấu bông sản xuất gấu bông bác sĩ theo yêu cầu của Đại học Cần Thơ

 

Cửa hàng gấu bông sản xuất 200 gấu bông bác sĩ cho đại học Cần Thơ. Đại học Cần Thơ - Can Tho University được biết đến như một trong những trường đại học đầu ngành và được Chính phủ xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia. Đây cũng là một trong ba trường đạt chuẩn đào tạo Hệ thống đại học ASEAN. 

 

 

Bông hoa gấu bác sĩ từ Cửa hàng gấu bông đây ạ!!!

 

Vào ngày đặc biệt này đối với các nhân tài tương lai của đất nước chúng tôi luôn sản xuất cần mẫn, tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các chất liệu mềm mịn, an toàn cho trẻ em và đảm bảo độ bền của sản phẩm. Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại và chất liệu an toàn cho trẻ em để đảm bảo rằng tên trường, thương hiệu và logo trên gấu bông sẽ rõ ràng, sắc nét và bền bỉ theo thời gian. Việc đưa thương hiệu của trường lên gấu bông giúp tạo sự gắn kết và tạo niềm vui cho các sinh viên đã theo học tại ngôi trường đáng mơ ước này. 

 

Gấu bông bác sĩ lông trắng tốt nghiệp mặc áo blouse có in logo trường và trên tay chú gấu có cầm tấm bằng, cuốn sách. Ngoài ra, chú gấu bác sĩ còn đeo mắt kính và đội nón tốt nghiệp siêu đáng yêu, dễ thương. 

 

Cuahanggaubong.com với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất gấu bông quà tặng luôn cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ đồng luôn cùng đồng hành, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp gấu bông theo yêu cầu, gấu bông thương hiệu, gấu bông in, thêu logo cho các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu về số lượng lớn mà còn mang đến sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ độc đáo và phù hợp với yêu cầu đặc thù của tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu bạn.

 

Cửa hàng gấu bông xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với quý khách hàng/ Quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng. Cửa hàng gấu bông luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc phát triển và tạo dựng thương hiệu cũng như đẩy mạnh thương hiệu. 

Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng/quý doanh nghiệp ngay khi có yêu cầu. 

Xem thêm: 

Gấu bông theo yêu cầu Đại Học Văn Hiến

Gấu bông tốt nghiệp Đại Học Middlesex London và Học Viện Báo Chí

100 GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP UNIVERSITE DE CERGY - PONTOISE đã có mặt tại cuahanggaubong.com

Cuahanggaubong trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY
Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Gaubongvietnam.com
Gaubongthuonghieu.com