Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • CHÓ NHỒI BÔNG PLUTO SIÊU MỀM MẠI ĐÁNG YÊU TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 185.000 ₫
  • Cuahanggaubong.com mang đến cho bạn chú chó nhồi bông Pluto đáng yêu và dễ thương thế này luôn nè! Chú chó bông Pluto là bạn của chuột Mickey trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney đó. Cuahanggaubong mang tuổi thơ về rồi, có ai hóng hông nè!
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

CHÓ NHỒI BÔNG PLUTO SIÊU MỀM MẠI ĐÁNG YÊU TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Tôi không tin khi ai nói đến chú chuột Mickey thì không ai lắc đầu nói không với chú chó Pluto .Một người bạn mang đến niềm vui thể hiện sự trung thành của mình .Các bạn đều biết chó là loại vật trung thành nhất với chủ nhân của nó . Chú chó Pluto cũng vậy chú đã theo Disney suốt bao nhiêu năm tháng đã mang đến bao nhiều niềm vui cho những người bạn nhỏ tuổi của mình .

Chú chó bông Pluto đáng yêu - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cửa hàng gấu bông chúng tôi tạo ra chú chó bông Pluto vì muốn mang lại tuổi thơ về cho mọi người .Với những hình ảnh chuột Mickey hay nhân vật khác quá nổi bật so với chú chó Pluto nên vì chú chó đáng yêu như Pluto đã mang lại biết bao nhiêu tiếng cười trẻ thơ . Với bộ lông kem hơi ngả vàng mềm mại  cùng khuôn mặt tươi vui của chú nhìn vào đã khiến mọi người muốn nựng một tí . Các bạn cũng có thể dành tặng chú chó nhồi bông pluto này cho người mình yêu hay gia đình người thân vì không ai lại không thích chú từ cái nhìn đầu tiên cả . 

Chú chó Pluto người bạn đồng hành tuổi thơ - CUAHANGGAUBONG.COM

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những hình ảnh khác để hài lòng khách hàng của mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi vì cuahanggaubong.com là công ty chuyên sỉ lẻ gấu bông nơi có những những chú gấu lẻ giá rẻ những dịch vụ làm gấu độc quyền mà còn được free thuê chữ tên lên sản phẩm

Cuahanggaubong.com luôn lắng nghe khi quý khách có nhu cầu đóng góp về sản phẩm

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

VỊT CON HÓNG BIẾN ĐÃ HÓNG ĐẾN CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

GẤU BÔNG SIÊU KHỔNG LỒ 4 MÉT ĐÃ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG