Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
 • 500c GẤU HAENIM được làm tại CỬA HÀNG GẤU BÔNG

 • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

 • Mã Sp :
 • Liên Hệ
 • Hôm nay Haenim dành tặng cho những quý khách hàng nhỏ tuổi của mình với những chú gấu bông xinh xắn tại cuahanggaubong.com chúng tôi khoác trên mình chiếc áo thương hiệu Haenim . Cửa hàng gấu bông cho những chú gấu thương hiệu với bộ lông xoăn nâu cùng với gương mặt xinh xắn kích cỡ nhỏ nhắn để cho các bé của khách hàng có thể ôm lúc ngủ hoặc cùng chơi với bé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Haenim để mang lại cho các khách hàng nhỏ tuổi 1 niềm vui từ chú gấu bông Haenim này .
 • Số lượng :
 • Mua ngay
  Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

500c GẤU HAENIM được làm tại CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Haenim được thành lập vào năm 2013 tại Hàn Quốc, sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường là máy tiệt trùng bình sữa trẻ em. Hệ thống sản phẩm của Haenim sau đó đã phát triển rất nhanh với đa dạng các hạng mục như máy hút sữa, ấm đun điện, bồn tắm trẻ em, địu em bé và xe nôi. Tất cả sản phẩm của Haenim đều được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc và được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về các sản phẩm chăm sóc bé. Hiện nay, Haenim đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới khi có mặt tại hầu hết các châu lục: Đông Nam Á, Mỹ, châu Âu và châu Úc. 

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Hôm nay Haenim dành tặng cho những quý khách hàng nhỏ tuổi của mình với những chú gấu bông xinh xắn tại cuahanggaubong.com chúng tôi khoác trên mình chiếc áo thương hiệu Haenim . Cửa hàng gấu bông cho những chú gấu thương hiệu với bộ lông xoăn nâu cùng với gương mặt xinh xắn kích cỡ nhỏ nhắn để cho các bé của khách hàng có thể ôm lúc ngủ hoặc cùng chơi với bé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Haenim để mang lại cho các khách hàng nhỏ tuổi 1 niềm vui từ chú gấu bông Haenim này .

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

GỐI KÊ CỔ CHỐNG MỎI ĐÃ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG ( TỪ ĐẠI HỌC HUTECH )

500C GẤU BÔNG IN LOGO AEON MALL ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

 •  
 •  
 •