Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
 • 500C GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG TRẦN PHÚ

 • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

 • Mã Sp :
 • Liên Hệ
 • Chúng tôi , Cửa Hàng Gấu Bông đã từng bắt tay với rất nhiều ngôi trường để tạo ra những chú gấu bông tốt nghiệp để mừng cho các em học sinh đã hoàn thành năm học cuối cùng .Như ngôi trường Trần Phú , Cửa Hàng Gấu Bông chúng tôi rất tự hào và cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội giúp chúng tôi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi cầm trên tay những sản phẩm của cuahanggaubong.com .
 • Số lượng :
 • Mua ngay
  Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

500C GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG TRẦN PHÚ 

Chúng tôi , Cửa Hàng Gấu Bông đã từng bắt tay với rất nhiều ngôi trường để tạo ra những chú gấu bông tốt nghiệp để mừng cho các em học sinh đã hoàn thành năm học cuối cùng .Như ngôi trường Trần Phú , Cửa Hàng Gấu Bông chúng tôi rất tự hào và cảm ơn nhà trường đã tạo cơ hội giúp  chúng tôi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh khi cầm trên tay những sản phẩm của cuahanggaubong.com .

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Tuy cũng là những mẫu gấu bông quen thuộc nhưng chúng đã tạo nên những nụ cười rạng rỡ cho các em chỉ với 1 chú gấu bông với bộ lông sát màu nâu sữa , cùng khoác lên những bộ áo tốt nghiệp được in logo nhà trường với những bằng khen , nón đi kèm . Nhìn các chú gấu như là những bạn đồng hành tiếp theo để các em nhớ đến ngôi trường thân yêu ngày trước của mình và tiếp tục đi lên .

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

 

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

 

Xem thêm: 

100 GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG MẦM NON WELLSPRING ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

200C GẤU BÔNG CHĂM NGOAN CỦA TRƯỜNG KINDERSTAR ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

 •  
 •