Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
 • 500C GẤU BÔNG EXCITER FEST 2019 UY LỰC MÃNH THÚ ĐÃ QUAY TRỞ LẠI VÀ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

 • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

 • Mã Sp :
 • Liên Hệ
 • Exciter Fest 2019 là sự xuất hiện của chiến mã Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition – phiên bản mới được truyền cảm hứng từ siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP. Điều đặc biệt khi tham gia đại hội tham gia các hoạt động bạn sẽ nhận ngay những phần quà như nón , quạt cầm tay , mũ , và đặc biệt là gấu bông do chính cửa hàng gấu bông chúng tôi làm ra . Với bộ lông xoắn màu socola cùng với chiếc áo đen được in trên áo là logo tên đại hội nhìn rất chất lừ . Không chỉ vậy chú gấu này còn được khoác thêm chiếc quần xanh nổi bật . Chú gấu bông này được dựng trên 3 màu tượng trưng cho màu sắc của đại hội " UY LỰC MÃNH THÚ ".
 • Số lượng :
 • Mua ngay
  Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

GẤU BÔNG EXCITER FEST 2019 UY LỰC MÃNH THÚ ĐÃ QUAY TRỞ LẠI VÀ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Năm nay, Exciter Fest 2019 quay trở lại với chủ đề “Uy lực mãnh thú”, sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo hơn cho khách tham dự, đồng thời, khẳng định vị thế của một trong những Đại hội xe sôi động và hấp dẫn bậc nhất. Exciter Fest 2019 là chuỗi hành trình đầy mạnh mẽ và đam mê cho các anh em đam mê tốc độ

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM
Điểm nổi bật của Exciter Fest 2019 là sự xuất hiện của chiến mã Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition – phiên bản mới được truyền cảm hứng từ siêu mô tô YZR-M1 2019 của đội đua Yamaha MotoGP. Điều đặc biệt khi tham gia đại hội tham gia các hoạt động bạn sẽ nhận ngay những phần quà như nón , quạt cầm tay , mũ , và đặc biệt là gấu bông do chính cửa hàng gấu bông chúng tôi làm ra . Với bộ lông xoắn màu socola cùng với chiếc áo đen được in trên áo là logo tên đại hội nhìn rất chất lừ . Không chỉ vậy chú gấu này còn được khoác thêm chiếc quần xanh nổi bật . Chú gấu bông này được dựng trên 3 màu tượng trưng cho màu sắc của đại hội " UY LỰC MÃNH THÚ ".
GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM
GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

GẤU BÔNG ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU - CUAHANGGAUBONG.COM

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

1000 CHÚ GẤU BÔNG FORD - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

VỊT CON HÓNG BIẾN ĐÃ HÓNG ĐẾN CỬA HÀNG GẤU BÔNG

 •  
 •  
 •  
 •