Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 200c GẤU BÔNG TRÒ GIỎI CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ MỸ ĐÃ CÓ MẶT TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Trường mầm non Phú Mỹ đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu bông trò giỏi để dành tặng những học sinh thân yêu của mình . Chú gấu bông trò giỏi mang cho mình bộ lông xoăn màu kem sáng được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm sắc đỏ rực rỡ như bằng khen , in trên áo chính là tên của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như mũ đều được làm từ cửa hàng gấu bông . Gấu bông trò giỏi đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ đăng ký tại trường được động lực học tập vui chơi khi đến trường .
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Trường mầm non Phú Mỹ đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu bông trò giỏi để dành tặng những học sinh thân yêu của mình . Chú gấu bông trò giỏi mang cho mình bộ lông xoăn màu kem sáng được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm sắc đỏ rực rỡ như bằng khen  , in trên áo chính là tên của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như nón đều được làm từ cửa hàng gấu  bông . Gấu bông trò giỏi đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ đăng ký tại trường được động lực học tập vui chơi khi đến trường .

  •  

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG IN LOGO THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

GẤU BÔNG IN LOGO THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: