Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
 • 100 GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG MẦM NON WELLSPRING ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

 • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

 • Mã Sp :
 • Liên Hệ
 • Trường mầm non wellspring đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu tốt nghiệp . Chú gấu tốt nghiệp mang cho mình bộ lông xoăn màu kem được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm nét đặc trưng của trung tâm ,in trên áo chính là logo của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như nón , bằng khen , sổ đỏ đều được làm từ cửa hàng gấu bông . Gấu bông tốt nghiệp đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ , học sinh đăng ký tại trường được động lực học tập
 • Số lượng :
 • Mua ngay
  Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

100 GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG MẦM NON WELLSPRING ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM​


Ngôi trường Wellspring là  cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế, xây dựng theo mục tiêu tối ưu để đảm bảo tốt nhất cho chất lượng học tập của trẻ, đồng thời là phương pháp sư phạm tương tác kết hợp với các kỹ năng của giáo viên đã được đào tạo và thấm nhuần phương pháp HighScope, hơn thế là tình yêu thương, sự tận tâm sâu sắc với trẻ đủ để "kiên nhẫn" dẫn dắt trẻ qua từng hoạt động khám phá để lớn lên .

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Trường mầm non wellspring đã hợp tác với cửa hàng gấu bông để tạo ra chú gấu tốt nghiệp . Chú gấu tốt nghiệp mang cho mình bộ lông xoăn màu kem được nhiều người ưu chuộng cùng với chiếc áo đậm nét đặc trưng của trung tâm ,in trên áo chính là logo của trường do chính tay cửa hàng gấu bông làm . Các phụ kiện đi theo như nón , bằng khen , sổ đỏ đều được làm từ cửa hàng gấu bông . Gấu bông tốt nghiệp đã được 1 tay cuahanggaubong.com làm ra để giúp các em nhỏ , học sinh đăng ký tại trường được động lực học tập .

GẤU BÔNG THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cửa hàng gấu bông chúng tôi rất hân hạnh khi được sự tin tưởng của  Wellspring để tạo nên những chú gấu khuyến khích trẻ 

GẤU BÔNG IN LOGO THEO YÊU CẦU - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầuCửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

500 GẤU BÔNG ANH NGỮ VIETSANG TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

100 GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP UNIVERSITE DE CERGY - PONTOISE ĐÃ CÓ MẶT TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

 •  
 •  
 •