Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

Thú bông giúp bạn dạy con như thế nào?

Thú bông giúp bạn dạy con như thế nào?

 
Cửa hàng gấu bông - Các nhà nghiên cứu về sự phát triển của trẻ em tại Mỹ gần đây đã tìm ra tác dụng quan trọng của gấu bông trong việc phát triển và nuôi dạy trẻ nhỏ
 
Ai cũng nghĩ rằng Thú Bông chỉ là đồ chơi, vô chi vô giác, chỉ có công dụng là trang trí, hay để cho các bạn gái ôm ấp. Nhưng không phải như vậy, Thú Bông cũng có tầm ảnh hưởng của nó đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là các bé nhỏ.Thú Bông luôn là một người bạn thân thiết cho các trẻ nhỏ, gắn bó từ thời thơ ấu, cho đến lúc trưởng thành.
 
Trong “lịch sử” phát triển, các bạn Thú Bông thường được xem như 1 công cụ để xoa dịu trẻ khi cần như khi trẻ khóc, khi trẻ cần cảm giác yên tâm, cần bạn thân ở cạnh trong ngày đầu tiên đi nhà trẻ. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu về sự phát triển của trẻ em tại Mỹ gần đây đã tìm ra thêm các tác dụng quan trọng khác nữa của loại hình đồ chơi này. Để tìm hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của Thú Bông, các bạn hãy cùng cửa hàng gấu bông tìm hiểu nhé!
Thú bông gắn liên với kí ức tuổi thơ của trẻ nhỏ
 
 
Tại sao Thú Bông lại giúp bố mẹ dạy con?
 
Như chúng ta đã biết Thú Bông là một người bạn gắn bó với các bé từ nhỏ, là một người bạn dễ thương, ngộ nghĩnh và gần gũi. Rất nhiều bố mẹ sử dụng Thú Bông để dạy trẻ những kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh chúng. Đa phần các bé mới đầu vẫn chưa quen với việc tự làm mình làm như tự đi vào bô, thu dọn đồ chơi... Bố mẹ có thể dùng Thú Bông, và giọng nói của mình tạo sự yên tâm và hứng thú cho trẻ.
 
"Bi ơi, Đến giờ ăn rồi ăn cơm cùng teedy nào!"
 
Khi trẻ cần học 1 kỹ năng mới của cuộc sống, thú bông sẽ là 1 công cụ hữu hiệu dạy bé. Ví dụ bố mẹ muốn dạy con trai 3 tuổi đánh răng, họ có thể lấy bạn Gấu ra và dạy bạn Gấu đánh răng. Bé sẽ cảm thấy thích thú và muốn tham gia cùng bạn Gấu.
 
Các bạn Gấu Bông là công cụ để bố mẹ dạy trẻ có ý thức, tự giác hơn. Khi trẻ chưa muốn đi ngủ, bố mẹ có thể giải thích cho bé là đã đến lúc phải đưa bạn Gấu Bông đi ngủ, “Bạn Gấu Bông buồn ngủ rồi, con hãy du bạn ấy ngủ ngoan nào”, hay: “Nếu bạn gấu ngủ không đủ, ngày mai bạn sẽ mệt và không chơi với con được nữa”... Như vậy các bé sẽ hứng thú hơn, ngoan ngoãn đi ngủ đúng giờ.
 
 
Công dụng của Thú Bông qua các tuổi
 
Tập cho bé thói quen di ngủ đúng giờ
 
+ Bé từ 1-5 tuổi : Vào thời điểm này, các bé mới chập chững học những thói quen cơ bản nhất như: tự đi vệ sinh, đi ngủ đúng giờ, thu dọn đồ chơi... Lúc này Thú Bông luôn là người bạn thân thiết giúp cho các bé học dễ dàng, hay chia sẻ vui buồn, nói chuyện, có lúc Thú Bông sẽ chơi cùng các bé như đồ hàng, bác sĩ, cố giáo, làm bố mẹ, xúc cơm cho Thú Bông, hư  là sẽ bị phạt... Bé sẽ dùng thú bông để cùng tạo ra các tình huống, các thử thách, để học, hiểu và thể hiện những cảm nhận của mình về thế giới xung quanh.
 
+ Bé từ 6- 10 tuổi: Lúc này các bé cũng đã nhận thức hơn, bé trong giai đoạn này cũng có xu hướng chia sẻ, tâm sự với các bạn gấu bông hay búp bê thân thiết. Điều này giúp trẻ giải toả stress, bình tĩnh, tự tin hơn khi học cách giải quyết các vấn đề của mình.
 
Các bé trong tuổi này sẽ học cách bắt chiếc những hành động của người lớn, về rồi nói chuyện và giả làm cô giáo, bố mẹ, nói chuyện và “dạy” cho Thú Bông của mình.
 
Gấu bông là người bạn đồng hành cùng tuổi thơ của bé
 
Khi các bé lớn hơn một chút sẽ có sở thích sưu tầm Thú Bông, bố mẹ có thể giúp các bé học địa lý qua việc sưu tầm Thú Bông khác nhau, có nét đặc trung ở nhiều vùng miền khác nhau. Hoặc có thể tạo cho các bé thói quen may đồ, làm điệu hơn cho Thú Bông của mình, đây cũng là một tập tính tốt dành cho trẻ.
 
Gấu Bông không chỉ giúp các bé giải trí, mà còn làm bạn chia sẻ tâm sự, giúp bố mẹ dạy dỗ con từ khi còn tấm bé cùng với Thú Bông đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cửa hàng gấu bông sẽ luôn đồng hành cùng bé sống với những kí ức tuổi thơ!
                                                                                                                                                                                                             

 

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Địa chỉ:    324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737

Website: 

http://www.gaubonggiasi.com

http://www.cuahanggaubong.com

http://www.gaubongtotnghiep.com

Cửa hàng gấu bông trân trọng cảm ơn!

 

 


Các tin khác

Chat Facebook