Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông

Hoa gấu bông và bí mật của tình yêu

Hoa gấu bông bí mật của tình yêu

 
Nếu bạn biết nàng thích màu gì,hãy lựa chọn ngay hoa gấu bông tại cửa hàng gấu bông với màu sắc mà cô gái ấy yêu quý để dành tặng cô ấy món quà đặc biệt trong ngày đặc biệt của bạn và cô ấy nhé! 
 
 
Hoa gấu bông có bán tại cửa hàng gấu bông
 
Cửa hàng gấu bông - mỗi màu sắc mang lại một ý nghĩa riêng khi sử dụng nó. Hoa Gấu Bông với nhiều loại màu khác nhau, mang một ý nghĩa khác nhau, vậy để giúp các bạn hiểu rõ hơn về màu sắc để có thể tặng quà thêm phần ý nghĩa, 
 
1. Hoa gấu bông màu tím
 
 
Hoa Gấu Bông Màu tím sự chung thủy cho tình yêu
 
Yêu màu tím  là người luôn biết cách thể hiện mình, rất năng động, tự tin và cá tính.Trong mắt người yêu, họ luôn tạo ra những bất ngờ thú vị, tuy họ là người chịu chơi, quậy phá nhưng nàng có một ưu điểm đó là rất chung thuỷ. Tình yêu là điều thiêng liêng và có nhiều ý nghĩa. Ngoài ra màu tím còn thể hiện sự sang trọng và quý phái, sự huyền bí.
 
2. Hoa gấu bông màu đỏ
 
 
Hoa gấu bông màu đỏ dành cho những cô bạn trẻ yêu thích sự năng độ
 
Những cô gái yêu thích màu đỏ thường có tính cách sôi nổi, vui vẻ và luôn hết mình. Họ luôn hết mình trong các cuộc vui. Thường những cô nàng thích màu đỏ rất là điệu đà và đỏm dáng, luôn muốn là người nổi bật.Ngoài ra màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu.
 
 
3. Hoa gấu bông màu cam
 
Cô nàng yêu màu cam cho thấy vẻ duyên dáng, lôi cuốn tự nhiên luôn thu hút các chàng trai. Trong tình yêu, nàng  khá nhạy cảm, khôn ngoan và giàu lòng tự trọng.
Đối tác của nàng phải là người có tri thức, thông minh và hài hước. Đó là người đàn ông khiến nàng ngưỡng mộ, tôn trọng. Màu cam: được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo.
 
4. Hoa gấu bông màu đen
 
Hoa gấu bông màu đen cho những cô gái có pha chút huyền bí
 
Màu đen bí ẩn, quyến rũ cho thấy bạn là người can đảm, mạnh mẽ, thích đối mặt với thử thách để khẳng định mình, còn là người rất kiên định. Mùa đen còn cho thấy sự quyền lực, sang trọng và thanh nhã. Màu đen còn thể hiện đẳng cấp của các quý cô.
 
5. Hoa gấu bông màu trắng
 
Thể hiện sự tinh khôi và trong trắng, nét ngây thơ, đầm thắm qua gam màu trắng mộc mạc, gần gũi. Họ là người thích sự yên bình, nhẹ nhàng. Có một tính cách không quá nổi trội, hay thể hiện mình. Màu trắng được xem là sự hoàn thiện, đơn giản mà bình an.
 
 
Tóm lại, Hoa gấu bông một món quà tặng đầy ý nghĩa! Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng của Cửa Hàng Gấu Bông có thêm nhiều lựa chọn khi dành tặng những món quà ý nghĩa cho người yêu của mình trong ngày tình yêu.

 

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách

Địa chỉ: 324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Email: chamsockhachhangfdg@gmail.com

Hotline: 08 6676 3005 - 090 298 3005

Website:

www.cuahanggaubong.com 

www.gaubonggiasi.com

www.thubonggiasi.com

www.gaubongtotnghiep.com

 


Các tin khác

Chat Facebook