Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • STITCH XANH VÀ STITCH HỒNG CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cửa hàng gấu bông - Stitch là chú chó dễ thương luôn muốn giúp đỡ mọi người. Nhờ chú và LiLo mà những con vật thí nghiệm thất lạc đã được giúp đỡ. Stitch nhồi bông sẽ là món quà dễ thương để dành tặng bạn bè.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

STITCH XANH VÀ STITCH HỒNG CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Hiện tại giới trẻ đang rất ưa chuộng nhân vật mang tên là Stitch . Stitch là một nhân vật của bộ phim hoạt hình nổi tiếng một thời Lilo and Stitch của Walt Disney Pictures. Phim kể về các chuyến phiêu lưu đi tìm các thí nghiệm thất lạc của Lilo và chú chó Stitch.

Stitch là một thí nghiệm ngoài hành tinh mang số 626 của tiến sĩ Jumba, được tạo ra với ý đồ hủy diệt mọi thứ.Stich có hình dạng khá giống một chú chó, với hai tai dài và bộ lông xanh, đi kèm với bộ móng sắt bén, hàm răng cực khỏe có thể cắn và cắt phá nhiều đồ vật. Stitch mạnh đến nỗi có thể nâng vật nặng hơn mình đến 3000 lần.Stitch vốn được tạo ra để phá hủy. Vì thế trong những tập đầu của Lilo and Stitch, Lilo đã rất khó khăn trong việc trị những tật xấu của chú chó này và dạy chú cách sinh hoạt như một con vật bình thường ở nơi cô sống. Stitch yêu thí nghiệm số 624 mang tên Angel (khả năng: có thể hát lên những điệu nhạc làm đối phương phát điên)Stitch được lồng tiếng bởi Chris SandersStitch đã được sản xuất thành đồ chơi, thú bông, đồ dùng học tập dành cho trẻ em trên thế giới và rất được nhiều người ưa chuộng .

Thật sự mà nói Stitch có rất nhiều fan kể cả người lớn hay trẻ em , Stitch là một thời tuổi thơ của mọi người . Cửa hàng gấu bông chúng tôi tạo ra những chú stitch dễ thương nhiều kích cỡ khác nhau để thuận tiện hơn cho khách hàng . Stitch được sử dụng loại bông cao cấp nên khi các bạn ôm hay nựng đều rất mềm và tạo cảm giác thoải mái cho các bạn . Đây sẽ là món quà tuyệt vời đầy kỉ niệm dành cho người thân của các bạn . 

20cm - 125.000VNĐ

40cm - 185.000VNĐ

60cm - 255.000VNĐ

1m - 525.000VNĐ

 

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Hotline: 08 6676 3005 - 090 683 9737

Website: 

http://www.gaubonggiasi.com

http://www.cuahanggaubong.com

http://www.gaubongtotnghiep.com

Cửa hàng gấu bông trân trọng cảm ơn!

Chat Facebook