Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • SIÊU ANH HÙNG BATMAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 185.000 ₫
  • Siêu anh hùng Batman huyền thoại đã có mặt tại Cửa hàng gấu bông - Cuahanggaubong.com rồi các bạn ơi!
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

SIÊU ANH HÙNG BATMAN CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Cùng đến với những siêu anh hùng trong truyện tranh DC lẫn Marvel không thèm sức mạnh mà vẫn mang khả năng đả bại kẻ thù..Nói đến siêu anh hùng là chúng ta nói đến năng lực siêu nhiên, nói đến những cá nhân với quyền năng vượt qua giới hạn của con người. Những Superman, Hulk, Wonder Woman hay Wolverine.. chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu có thể hạ gục cả một đội quân mà không mảy may lùi bước. Nhưng trong thế giới với chữ "siêu" nặng tựa ngàn cân như thế thì vẫn tồn tại những huyền thoại không cần năng lực trong tay mà vẫn có thể khuynh đảo đất trời.

SIÊU ANH HÙNG BATMAN TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Mở đầu cho danh sách không ai khác chính là Hiệp sỹ bóng đêm, Người bảo vệ của Gotham.. Batman. Với nỗi đau mất cha mất mẹ, cậu bé Bruce Wayne lớn lên với sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ lẽ phải bằng hành trình truy quét cái ác không biết mệt mỏi của mình. Nhưng thứ giúp cho anh vượt qua biết bao nhiêu hiểm nguy lại không phải là sức mạnh bí ẩn nào đó. Tất cả những gì Batman có là một bộ óc thâm sâu hung hiểm, tính toán khôn lường và một gia tài khổng lồ sẵn sàng hiện thực hóa bất cứ kế hoạch nào đang nung nấu bên trong lớp mặt nạ Người Dơi. Batman một siêu anh hùng đẹp trai giàu có một cách bá đạo ai ai cũng ngưỡng mộ . Tuy chỉ là một nhân vật áo của DC nhưng Batman đã có một lượng fan lớn như sự giàu có của anh .

BATMAN BẠN CỦA MỌI NHÀ TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG 

Cửa hàng gấu bông cho ra mắt siêu anh hùng Batman với thân hình sáu mũi hấp dẫn cùng khuôn mặt ngầu lòi của Batman .Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho những fan hâm mộ yêu thích DC và nhân vật anh hùng nói chung . Các bạn có thể dành tặng cho người thân người yêu của mình một siêu anh hùng để Batman có thể bảo vệ cho những người thân yêu của các bạn trong sự âm thầm như thường làm . Hãy nhanh tay mang về một siêu anh hùng Batman siêu ngầu siêu an toàn nhé <3 !

Chat Facebook