Tổng đài bán hàng : 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ - CỬA HÀNG GẤU BÔNG

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 145.000 ₫
  • Vì sự đáng yêu tinh nghịch của Shin cửa hàng gấu bông chúng tôi đã tạo ra một bé shin mặc một chiếc quần voi với mục đích để mang lại niềm vui tiếng cười cho khách hàng . Shin như tượng trưng tiếng cười của cuộc sống đời thường vậy , với những trò đùa nghịch ngợm trẻ con mỗi khi người đọc nhìn vào đều tươi cười . Chúng tôi mang lại bé Shin có khuôn mặt nghịch ngợm đang nhăn nhó với chiếc quần voi , ai nhìn vào cũng sẽ mến chú bé shin .
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

SHIN CẬU BÉ BÚT CHÌ - CỬA HÀNG GẤU BÔNG  

Các bạn đã nghe qua bộ truyện nổi tiếng của nhật bản shin cậu bé bút chì chưa ? đây là bộ truyện kể về chú nhóc 5 tuổi,với những câu chuyện phiêu lưu cùng với bố mẹ, em gái, chú cún, bạn bè và nhiều người khác. Câu truyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả đã tạo được vẻ đáng yêu của cậu bé. Có thể nói rằng,những câu truyện của cu Shin là việc xảy ra hằng ngày. Shin là một đứa trẻ khác thường so với các bạn khác. Cậu bé có tính năng động, nghịch ngợm,rất thích những cô gái trẻ đẹp, siêu nhân, lợn BuriBuri và chị Nanako.

Shin là đứa con nhất của gia đình Nohara.Thích bánh gấu, tạp chí hoa hậu bãi biển và người mẫu. Cậu có đầu giống hạt mít và tính hay quên,làm bố mẹ phải dọn lại những trò mà cậu nhóc bày ra. Mọi người hay gọi cậu là siêu quậy, tuy nhiên đôi lúc cậu cũng giúp mọi người (nhiều lúc là Masao, có lần cậu cũng đã giúp một bã lão qua cầu vượt). Shin giống như một người ngớ ngẩn vậy. Cậu thích hóa trang thành siêu nhân, khủng long và chị Nanako,đồ may mắn là quần lót siêu nhân Action. Hay làm bố mẹ giận (nhiều khi bố mẹ giận đến nỗi phải đánh đòn).

Vì sự đáng yêu tinh nghịch của Shin cửa hàng gấu bông chúng tôi đã tạo ra một bé shin mặc một chiếc quần voi với mục đích để mang lại niềm vui tiếng cười cho khách hàng . Shin như tượng trưng tiếng cười của cuộc sống đời thường vậy , với những trò đùa nghịch ngợm trẻ con mỗi khi người đọc nhìn vào đều tươi cười . Chúng tôi mang lại bé Shin có khuôn mặt nghịch ngợm đang nhăn nhó với chiếc quần voi , ai nhìn vào cũng sẽ mến chú bé shin . Các bạn hãy nhanh tay cho mình một chú bé Shin nhé ! 

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

500 GẤU BÔNG ANH NGỮ VIETSANG TẠI CỬA HÀNG GẤU BÔNG

200 PIKACHU TRUNG TÂM ANH NGỮ Á CHÂU ACE CỦA CỬA HÀNG GẤU BÔNG

 
  •