Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • GẤU BROWN NHỒI BÔNG ÔM TIM ĐÁNG YÊU ĐÃ CÓ TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • 285.000 ₫
  • Sản phẩm mới của cửa hàng gấu bông mang đến bạn trong hôm nay đó chính là gấu brown phiên bản mới : ôm tim, gấu brown này thay lời bạn mang yêu thương đến với những người yêu thương nhất
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

GẤU BROWN NHỒI BÔNG ÔM TIM ĐÁNG YÊU ĐÃ CÓ TẠI CUAHANGGAUBONG.COM

Với hiện tại mình không nghĩ các bạn không biết đến ứng dụng Line của Hàn Quốc . Sự phát triển của một chương trình nhắn tin miễn phí khá cao khi so sánh với những ứng dụng phương tiện truyền thông khác như facebook , zalo , vider với hàng nghìn người sử dụng .Lúc mới được phát hành tại Nhật Bản thì Line không được  nhiều người sử dụng cho đến khoảng tháng thứ 3 thì bùng nổ lỗi cơ sở mạng truyền thông thì lúc đó LINE là công cụ giúp mọi người kết nối liên lạc với nhau . Line thu hút mọi người không phải do sự thuận tiện phát triển mà còn do những hình ảnh sticker dễ thương như chú gấu Brown mặt đơ với khuôn mặt tròn trịa làn da nâu . Vì sao chú được gọi là " Gấu mặt đơ " ? vì khuôn mặt không biểu cảm nào khác ngoài mặt đơ đơ với cái miệng chữ V ngược lạ lùng dù với mọi tình huống khuôn mặt không biểu lộ cảm xúc của chú đã trở nên nổi tiếng thích thú từ phía người dùng .

GẤU BROWN MẶT ĐƠ - CUAHANGGAUBONG.COM

Chú gấu Brown mặt đơ đã được cửa hàng gấu bông cải tiến một chút để chú có được thêm sự đáng yêu là ôm một chiếc gối trái tim phía trên thì có hình của gấu Brown và thỏ Cony đang ôm nhau .  Cuahanggaubong.com đã làm ra chú gấu brown ôm tim để những dịp lễ tình nhân hay  sinh nhật , dịp đặc biệt để các bạn có thể dành tặng chúng cho người thân , bạn bè đặc biệt là người yêu . Chúng mình có thể chắc chắn không ai không yêu không thích ngay từ lần đầu gặp chú gấu brown ôm tim của cửa hàng gấu bông .

GẤU BROWN ÔM TIM - CUAHANGGAUBONG.COM

Chat Facebook