Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gấu bông theo yêu cầu đại học y dược

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Trong tháng 11 này, Đại học Y Dược đã tiến hành tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Y Dược, cũng chính nhờ vậy mà Cửa hàng gấu bông đã có cơ hội trở thành đối tác độc quyền với ĐH Y Dược trong đơn hàng “500 gấu bông thương hiệu theo yêu cầu Đại học Y Dược TP.HCM”.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

Cửa hàng gấu bông - 500 gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu Đại học Y Dược TP.HCM

 

Đại học Y Dược Tp. HCM là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao để chăm sóc và nâng cao chất lượng tinh thần của người dân. Trong tháng 11 này, Đại học Y Dược đã tiến hành tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Y Dược, cũng chính nhờ vậy mà gấu bông giá sỉ đã có cơ hội trở thành đối tác độc quyền với ĐH Y Dược trong đơn hàng “500 gấu bông thương hiệu theo yêu cầu Đại học Y Dược TP.HCM”.

 

Gấu bông giá sỉ - 500 gấu bông tốt nghiệp ĐH Y Dược

 

Mẫu gấu bông theo yêu cầu đã được cửa hàng gấu bông cùng các anh/chị cán bộ ĐH Y Dược thống nhất: sử dụng mẫu gấu bông lông xoăn nâu mềm mượt kết hợp với áo thun trắng bên ngoài đại diện cho màu sắc của các y bác sĩ, giữa áo là logo của Đại học Y Dược được Cửa hàng gấu bông in bằng màu xanh dương nổi bật. Sắc áo mang đậm màu sắc của các Tân cử nhân Y Dược 2017. Cửa hàng gấu bông hy vọng đây sẽ trở thành món quà ý nghĩa lưu dấu và nâng tầm thương hiệu Đại Học Y Dược.

 

Gấu bông giá sỉ thiết kế mẫu gấu bông tốt nghiệp ĐH Y Dược

 

Gấu bông giá sỉ thiết kế mẫu gấu bông tốt nghiệp ĐH Y Dược

 

Logo giữa áo gấu bông tốt nghiệp ĐH Y Dược

 

Cửa hàng gấu bông chân thành cám ơn ĐH Y Dược đã tin dung sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu đặt gấu bông giá sỉ, gấu bông tốt nghiệp, gấu bông độc quyền theo yêu cầu xin vui long liên hệ với chúng tôi theo thông tin được cung cấp dưới bài viết này. Kính chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ.

 

Vân Anh

 

Cửa Hàng Gấu Bông trân trọng từng giây phút được phục vụ quý khách!

Địa chỉ:    324/7 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

Chat Facebook