Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Fujifilm

  • 1 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Gấu bông là món quà tặng dễ gần gũi đến với mọi người, sản phẩm gấu bông độc quyền theo yêu cầu gắn liền với thương hiệu giúp khách hàng nhìn vào là có ngay thiện cảm với thương hiệu.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

1000 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu FujiFilm

Công ty Fujifilm, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, là công ty con sở hữu toàn bộ của Công ty Fujifilm Holdings. Công ty này được thành lập năm 1934 với tư cách là một nhà sản xuất phim ảnh đồ họa với tên gọi Fuji Photo Film Co., Ltd

Gấu bông FujiFilm dễ thương - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu

Với một quy mô vô cùng lớn, mở rộng thương hiệu luôn là điều quan trọng hàng đầu của công ty. Qua đó FujiFilm đã chọn cửa hàng gấu bông để Marketing nhằm mở rộng thương hiệu của mình.

Gấu bông là món quà tặng dễ gần gũi đến với mọi người, sản phẩm gấu bông độc quyền theo yêu cầu gắn liền với thương hiệu giúp khách hàng nhìn vào là có ngay thiện cảm với thương hiệu.

Logo thương hiệu được in rõ nét - Gấu bông độc quyền theo yêu cầu

 

Cửa hàng gấu bông rất vui khi được hợp tác và đóng góp một phần giá trị với FujiFilm.

Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, dù bạn đã có thương hiệu hay là thương hiệu mới. Thương hiệu có được khi bạn luôn biết tự làm mới mình, làm mới bản thân và mang lại giá trị đối với khách hàng, Gấu bông độc quyền theo yêu cầu cũng có thể là một gợi ý để bạn có thể tự "làm mới".

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với cửa hàng gấu bông - gấu bông độc quyền theo yêu cầu.

Với mẫu mã đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với cửa hàng gấu bông - gấu bông độc quyền theo yêu cầu.

Cuahanggaubong.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Chat Facebook