Tổng đài bán hàng : 08 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • Cửa hàng gấu bông - Hợp tác cùng Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp : GBTBD
  • "Liên Hệ"
  • Những chú gấu bông nghịch ngợm lấn sân sang tổ chức giáo dục uy tín trong top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

HỢP TÁC CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Thái Bình Dương tự hào là một tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng và vinh dự được bình chọn là một trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2015.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Hệ thống ANQT Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của mình.

Cuahanggaubong.com cũng rất lấy làm tự hào khi được một hệ thống phát triển toàn cầu tin tưởng đặt 300 chú gấu bông tốt nghiệp để tặng quà cho các bạn có thành tích trong khóa học vừa rồi.

 

Gấu bông theo yêu cầu hớn hở khi tốt nghiệp tại Trung tâm Anh Ngữ Thái Bình Dương

Với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho phía công ty cũng như học viên sử dụng sản phẩm gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầuCuahanggaubong.com đã sử dụng loại vải lông xoắn chất lượng đạt chuẩn từ Hàn Quốc cũng như chất liệu bông nguyên chất để phục vụ khách hàng, chưa hết, gấu bông theo yêu cầu còn đòi hỏi những đường kim mũi chỉ thật tỉ mỉ sao cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo cả về lượng lẫn về chất. Vì gấu bông độc quyền theo yêu cầu mong muốn được trở thành hình thức quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong thời gian tới đây.

 

Các tin khác

Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách

Địa chỉ: 55/114 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp Tp.HCM

Email: chamsockhachhangfdg@gmail.com

Số điện thoại : 08 6676 3005 - 090 298 3005

Website:

www.cuahanggaubong.com 

www.gaubonggiasi.com

www.thubonggiasi.com

www.gaubongtotnghiep.com

Chat Facebook