Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 500 Gấu bông theo yêu cầu nhà hàng BoloBala

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Gấu bông theo yêu cầu nhà hàng BoloBala là món quà tặng đặc biệt mà Cuahanggaubong.com thiết kế độc quyền để dành tặng cho những khách hàng thân thương của nhà hàng. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu là món quà tặng độc đáo dành cho thương hiệu của bạn.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

500 Gấu bông theo yêu cầu nhà hàng BoloBala

Gấu bông theo yêu cầu nhà hàng BoloBala là món quà tặng đặc biệt mà Cuahanggaubong.com thiết kế độc quyền để dành tặng cho những khách hàng thân thương của nhà hàng. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu là món quà tặng độc đáo dành cho thương hiệu của bạn.

Nhà hàng BoloBala vừa mới khai trương và đi vào hoạt động tại Thành Phố Tam Kì - Quảng Ngãi mới đây vừa hoàn thành đơn hàng 500 chú hề gấu bông đặt hàng tại - Cuahanggaubong.com 

Với sản phẩm gấu bông độc quyền theo yêu cầu được thiết kế riêng dành tặng cho nhà hàng, từ khâu lên ý tưởng, đến khâu lên rập và hoàn thiện sản phẩm. 

Cuahanggaubong.com hi vọng với món quà đặc biệt này, thương hiệu và uy tín của nhà hàng cũng sẽ được tăng lên và được nhiều người biết đến

 

Chú hề nhà hàng BoloBala luôn tươi cười và đón tiếp các vị khách 

Đường chỉ may mắt mũi và thêu logo tinh xảo và chính xác

Logo gấu bông luôn được đính kèm và đi liền với thương hiệu nhà hàng 

Sản phẩm Gấu bông theo yêu cầu là tuyệt chiêu marketing cho doanh nghiệp

Đội quân chú hề nhà hàng Bolo Bala đáng yêu  

 

Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, khách hàng luôn mong mỏi những điều mới mẻ từ thương hiệu tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng luôn biết cách tự làm mới mình. Vậy tại sao với gấu bông thương hiệu độc quyền theo yêu cầu là món quà mà các doanh nghiệp nên lưu tâm ? 

Vừa dễ nhìn vừa gần gũi, vừa có thể lưu lại vừa chứng tỏ được giá trị của món quà tặng cao cấp và làm tăng giá trị của thương hiệu, gấu bông thêu logo là món quà tặng tuyệt vời khi bạn có ý tưởng marketing cho doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh được là đối tác của các công ty và các tập đoàn lớn như: Thegioididong, Adayroi (Vingroup), Vietnam Airlines, Mercedes, Ford... Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại.

Cuahanggaubong.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

 

Xem thêm: 

500 GẤU BÔNG ĐỘC QUYÊN THEO YÊU CẦU EY (ERNST AND YOUNG)

GẤU BÔNG TEDDY ĐỘC QUYỀN THEO YÊU CẦU FORD 

 
Chat Facebook