Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 500 gấu bông độc quyền theo yêu cầu MoMo

  • 1 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp :
  • Liên Hệ
  • Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá cũng như tri ân các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình, "Ngân hàng số" MoMo là doanh nghiệp cũng đã cùng Cuahanggaubong.com mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng của mình
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

Quà tặng khuyến mãi

500 gấu bông độc quyền theo yêu cầu MoMo

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá cũng như tri ân các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình, "Ngân hàng số" MoMo là doanh nghiệp cũng đã cùng Cuahanggaubong.com mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng của mình.

Ngân hàng số là khái niệm để chỉ các doanh nghiệp ngành Ngân Hàng tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng khi smartphone ngày càng phổ biến và đa dạng như hiện nay. 

Momo hiện nay có khá đông cộng đồng khách hàng biết đến dựa trên nền tảng chuyển tiền online, hay tích hợp vào các công cụ thanh toán như ví điện tử hoặc cổng thanh toán trực tuyến. Ngoài ra còn kết hợp rất nhiều tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, nạp thẻ game, đóng tiền điện, nước, internet...

Gấu bông Momo độc quyền tại cuahanggaubong.com

Cùng với nhu cầu mang thêm nhiều lợi ích và giá trị lớn hơn đến với doanh nghiệp và khách hàng, Doanh nghiệp MoMo (Công ty cổ phần di động trực tuyến M-SERVICE). đã cùng với Cuahanggaubong.com hợp tác để mang đến sản phẩm gấu bông Momo với mong muốn đó sẽ chính là món quà tặng độc đáo mà doanh nghiệp muốn gửi tặng để tri ân đến với các khách hàng của mình.

Gấu bông theo yêu cầu momo quà tặng mang lại giá trị cao đến với khách hàng

với tiêu chí ĐỘC QUYỀN - THƯƠNG HIỆU - GIÁ TRỊ CAO gấu bông sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi đến và làm việc cùng Cửa hàng gấu bông. Quà tặng gấu bông mang dấu ấn độc quyền của thương hiệu, giúp thương hiệu định vị và tạo được giá trị cao đến với khách hàng.

Gấu bông theo yêu cầu MoMo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp

Gấu bông MoMo đặc trưng với tông màu tím chủ đạo, chất liệu sản phẩm là tông teddy cao cấp. Cùng với logo thêu rõ nét và độc quyền với thương hiệu MoMo đặc trưng. 

Cuahanggaubong.com  là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng gấu bông độc quyền theo yêu cầu với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn như : Thegioididong, Adayroi, Mercedes, Citibank, VietnamAirlines... sẽ luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như quý đối tác đối với thương hiệu và sản phẩm gấu bông theo yêu cầu. Cửa hàng gấu bông luôn sẵn sàng lắng nghe ngay khi có yêu cầu từ quý doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh từng phút giây được phục vụ quý khách!

Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 2R Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm: 

1000 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu FujiFilm

Gấu bông theo yêu cầu khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72

 

Chat Facebook