Tổng đài bán hàng : 028 6676 3005 | 090 298 3005
Muốn có gấu ???Cửa hàng gấu bông
  • 200 Gấu Bông Độc Quyền Theo Yêu Cầu Kindy Town

  • 0 lượt đánh giá sản phẩm này

  • Mã Sp : Kinny
  • Liên Hệ
  • Alo, quốc tế thiếu nhi 1/6 này các bé của Trường Mầm non quốc tế Kinny Town sắp có quà từ Cuahanggaubong.com nhé. Gấu bông độc quyền theo yêu cầu lần này là đến từ một đơn vì trường mầm non danh tiếng khác.
  • Số lượng :
  • Mua ngay
    Đặt hàng nhanh qua SĐT

 

200 Gấu Bông Độc Quyền Theo Yêu Cầu Kindy Town

Alo, quốc tế thiếu nhi 1/6 này các bé của Trường Mầm non quốc tế Kinny Town sắp có quà từ Cuahanggaubong.com . Gấu bông độc quyền theo yêu cầu lần này là đến từ một đơn vì trường mầm non danh tiếng khác.

Trường mầm non quốc tế Kinny Town (Kindy Town Bilingual Preschool) với Tiêu chí để một trường mầm non quốc tế mà Kinny Town đặt ra ở đội ngũ giáo viên giảng dạy đó chính là: Yêu trẻ.Tận tâm với nghề.Ham học hỏi, luôn trao dồi và cập nhật kiến thức chuyên môn.Luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo, tỉ mỉ chăm chút từng nội dung sinh hoạt. ở Kindy Town sẽ là nơi mà các bé lớn lên trong sự hạnh phúc.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Cửa Hàng Gấu Bông Và Kindy town, chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những giá trị nhiều hơn, những món quà thực sự có ý nghĩa trong dịp hè này đó chính là sản phẩm Gấu bông độc quyền theo yêu cầu​. 

 Gấu bông Kindy Town với logo và đường in rõ nét

Công nghệ in hiện đại làm nổi bật logo thương hiệu 

Các chú gấu đáng yêu dễ thương và đầy màu sắc

Đội quân gấu bông Kindy Town

Gấu bông theo yêu cầu Kindy Town, cảm nhận từ sự khác biệt từ thương hiệu

Ngày nay với xu thế hội nhập và phát triển toàn cầu, khách hàng luôn mong mỏi những điều mới mẻ từ thương hiệu tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng luôn biết cách tự làm mới mình. Vậy tại sao với gấu bông thương hiệu độc quyền theo yêu cầu là món quà mà các doanh nghiệp nên lưu tâm ? 

Vừa dễ nhìn vừa gần gũi, vừa có thể lưu lại vừa chứng tỏ được giá trị của món quà tặng cao cấp và làm tăng giá trị của thương hiệu, gấu bông thêu logo là món quà tặng tuyệt vời khi bạn có ý tưởng marketing cho doanh nghiệp.

Cuahanggaubong.com hân hạnh được là đối tác của các công ty và các tập đoàn lớn như: Thegioididong, Adayroi (Vingroup), Vietnam Airlines, Mercedes, Ford... Bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mà chúng tôi mang lại.

Cuahanggaubong.com Trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 
Hệ thống website: 
Cuahanggaubong.com - Gaubonggiasi.com - Thubonggiasi.com

Địa chỉ: 02 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình.

Điện thoại: 028 6676 3005 - 090 298 30005

Xem thêm :

Gấu bông WORDCUP độc quyền tại Cửa Hàng Gấu Bông

500 Gấu bông độc quyền theo yêu cầu Amazing English 

500 Gấu bông theo yêu cầu nhà hàng BoloBala

Chat Facebook